Trang chủ Giới thiệu TMV Giới thiệu Bác sĩ Căn Dịch vụ Thẩm mỹ Hình ảnh Thông tin thẩm mỹ Liên hệ

           DANH MỤC DỊCH VỤ

 

  PHẪU THUẬT
Mắt

 

  KHÔNG PHẪU THUẬT
Xóa nhăn, trị hôi nách bằng Botox - Dysport
  Ý kiến khách hàng
 
   XOÁ XÂM BẰNG LASER YAG

- Hình xâm là một tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, sẽ đến một lúc bạn không muốn nhìn thấy nó trên cơ thể của mình nữa. Lúc đó bạn phải làm sao?

- Với công nghệ của Laser Q- switching ND YAG sẽ đáp ứng được điều đó.

Laser thẩm mỹ YAG là loại đèn phát ra ánh sáng có bước sóng khác nhau: 1064nm và 532nm nên nó có thể hút được hai sắc tố khác nhau tương ứng với bước sóng của nó và diện tích chiếu có thể phóng to hay thu nhỏ tuỳ theo kích thước của hình xâm.

- Anh sáng phát ra từ máy sẽ tập trung năng lượng lớn xuyên qua da mà không làm tổn hại đến các tế bào bên cạnh. Khi gặp hình xâm, nó sẽ làm cho các sắc tố bị tổn thương vỡ ra từng mảnh nhỏ và chúng sẽ bị mất đi dưới sự chuyển hoá của tế bào.

- Tia sáng không màu có bước sóng 1064nm sẽ loại bỏ các hình xâm có màu xanh lá cây, còn ánh sáng có bước sóng còn lại sẽ loại bỏ những hinh xâm có màu đen, đỏ, nâu, xanh, vàng.

- Thời gian điều trị: phụ thuộc vào kiểu và tính chất của hình xâm mà thời gian điều trị có thể khác nhau. Với hình xâm không chuyên cần 4- 6 lần điều trị. Còn với những hình xâm chuyên cần thời gian lâu hơn, 8- 12 lần.

- Sau khi điều trị thường để lại vết ban đỏ, ban trắng và đôi khi còn rỉ máu. Và trong trường hợp này, sau khi điều trị phải tránh tiếp xúc ánh sáng thường xuyên và trực tiếp.

- Sau thời gian điều trị, bạn sẽ có một làn da hằng mong muốn.

Nếu cần thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ đã nêu, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.

 

 

  

Quay trở về

Ve dau trang

Đầu trang
© 2007 Bản quyền thuộc CTY TNHH GIẢI PHẪU THẨM MỸ Y NGỌC